Thứ Ba, 22 tháng 9, 2015

Nguyên nhân tắc nghẽn của các bộ lọc

Theo một số thông tin từ các đai lý lọc khí hàng đầu như EBRACO , vokesair , resema, electrolux hay hepafilters ... cho biết Nguyên nhân tắc nghẽn xảy ra khi các hạt bụi bị mắc kẹt trong bộ lọc hoặc trong túi bụi. Khi có quá nhiều bụi bị mắc kẹt, bộ lọc hoặc túi bụi bị tắc nghẽn và hiệu quả làm sạch bị giảm đi. Các túi lọc khí tiên tiến như Túi lọc khí PURA-Pak hay Túi lọc khí FIBER-Pak có tác dụng giảm thiểu hiện tượng tắc nghẽn.

logo-dai-ly-cung-cap-thiet-bi-loc-khi
Hình ảnh một số đại lý sản xuất cung cấp thiết bị lọc khí hàng đầu thế giới


Vậy chúng ta nên làm sạch bộ lọc không ?

Câu trả lời là có .Trong trường hợp bộ lọc không có túi lọc khí thì có một bộ lọc chứa bụi. Các bộ lọc này cần được bảo dưỡng để có được hiệu suất tốt nhất cho bộ lọc khí của bạn.

Cần làm sạch hoặc thay thế bộ lọc mới trong thời gian bao lâu?

Bộ lọc khí cần được thay đổi (hoặc làm sạch tùy thuộc Modul bộ lọc và môi trường của bạn) Thông thường là một năm một lần. Có ba loại bộ lọc khí xả; bộ lọc cực nhỏ, Tấm lọc bụi (loại giặt được với tên gọi là Tấm lọc bụi PURA-G và Tấm lọc bụi loại dùng môt lần với tên gọi là tấm lọc bụi PURA-D). Bạn không được giặt bộ lọc cực nhỏ và tấm lọc bụi PURA-D, và phải thay bằng bộ lọc mới. Bạn nên giặt Tấm lọc bụi PURA-G theo các hướng dẫn trong hướng dẫn sử dụng.
Nguông bài viết : http://loc-khi-phong-sach.blogspot.com/2015/09/hien-tuong-tac-nghen-o-cac-bo-loc.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét