Thứ Năm, 14 tháng 7, 2016

Bán lọc FFU chất lượng cao

Lọc FFU là tên viết tắt của từ Fan Filter Unit. Tại việt nam sản phẩm FFU chất lượng đạt tiêu chuẩn được sản xuất và cung cấp tại xưởng sản xuất chế tạo thiết bị lọc khí EBRACO. FFU là một trong những sản phảm thường được kết hợp ứng dụng với lọc HEPA, các loại hộp lọc hepa box, … Tất cả các sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 1822. Tất cả các sản phẩm của EBRACO đều được bảo hành tùy vào từng loại model lọc mà chúng tôi có chính sánh bảo hành khác nhau.

Fan Filters Unit o Viet Nam duoc san xuat tai EBRACO
Sản phẩm Fan Filters Unit ở Việt Nam được sản xuất tại EBRACO


SẢN PHẨM FFU, HEPA BOX, LỌC HEPA, lỌC HEPA H13 GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY được bán ở đâu?

Tại xưởng sản xuất chế tạo thiết bị lọc khí FFU, HEPA BOX, LỌC HEPA, lỌC HEPA H13 EBRACO chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc khí phòng sạch, chúng tôi thấu hiểu được những trăn trở của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm, những khách hàng mua phải sản phẩm không đạt chất lượng, đặc biệt là các loại bộ lọc HEPA, các loại fan filter unit – FFU, … vì đây là những sản phẩm lọc tinh rất nghiêm ngặt về tiêu chuẩn, nếu sản phẩm chạy không đạt chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp độ sạch của phòng sạch. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm lọc cho phòng sạch của EBRACO chúng tôi phân phối trên thị trường là sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn châu Âu EN 1822, có đầy đủ chứng nhận chất lượng rõ ràng.
Mọi chi tiết khác về sản phẩm lọc phòng sạch, fan filter unit – FFU cũng như các sản phẩm lọc khí khác quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết.

Địa chỉ: Tòa nhà SCETPA, 19 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0908 586 990


0 nhận xét:

Đăng nhận xét