Thứ Ba, 15 tháng 9, 2015

Cách chọn bộ lọc khí

Phấn hoa có kích thước lớn hơn so với các hạt bụi khác trong trong không khí và có thể đươc lọc đi chỉ đơn giản với một bộ lọc thô. Các hạt bụi nhỏ có thể gây hại cho người , máy móc , môi trường nên yêu cầu các bộ lọc tốt hơn và mịn hơn.


chon-bo-loc-phu-hop
Hình ảnh tổng hợp cho các bộ lọc


Những thiết bị lọc khí nào bạn cần?

Điều này còn tùy thuộc vào chất lượng không khí trong môi trường xung quanh của bạn mà chọn đúng bộ lọc đáp đáp ứng nhu cầu của bạn.
Một bộ lọc thô là đủ cho các đơn vị làm thoáng khí. Trong không khí và môi trường của những người khác khác đòi hỏi một bộ lọc tốt hơn để bào vệ bản than, đơn vị  và trang thiết bị của họ khỏi các loại bụi, khói  hoặc ngay cả virus.

Sử dụng như là lọc sơ bộ trong điều hòa không khí, phòng sơn & các hệ thống nhất định là sản phẩm bông lọc bụi .
Lọc HEPA với các tiêu chuẩn châu Âu như Std. EN 1822 Lớp lọc HEPA H11, lọc HEPA H12, lọc HEPA H13, lọc HEPA H14 là một trong những sản phẩm chuyên dùng để lọc khí được làm bằng vật liệu thép sơn tĩnh điện dày 1.2mm hoặc inox 304.
Một loại sản phẩm ứng dụng tốt trong việc lọc khí có thể được gắn trực tiếp lên trần dạng độc lập hoặc có thể kết hợp với một hệ thống buồng thổi lạnh tạo ra dòng khí thẳng cho các phòng sạch cấp độ cao hiện giờ vẫn chưa có loại sản phẩm lọc khí nào có thể thay thế đó là FFU - Fan Filter Unit.
Ngoài những sản phẩm trên thì còn nhiều sản phẩm khác chuyên sữ dụng cho việc lọc khí và loc-khi-phong-sach sẽ gửi đến các thông tin ở bài tiếp theo.
Nguồn bài viết: http://loc-khi-phong-sach.blogspot.com/2015/09/chon-ung-bo-loc-cho-nhu-cau-loc-khi.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét