Thứ Sáu, 25 tháng 9, 2015

Bảo trì tấm lọc khí

bảo trì bộ lọc không khí chỉ tóm gọn trong một vài quy trình đơn giản phụ thuộc vào bộ lọc mà bạn chọn và môi trường mà bạn đặt các bộ lọc khí.

Máy lọc không khí tĩnh điện là một trong những loại cực kỳ đơn giản bảo hành và không quá tốn kém chi phí để duy trì. Môi trường này đòi hỏi bạn phải thường xuyên thay đổi hoặc làm sạch các tấm lọc khí thường là mỗi tuần một lần. Trong trường hợp này bạn nên chọn tấm lọc khí loại giặt được với mudul là PURA-G do EBRACO sản xuất và cung cấp. Để làm sạch các  tấm lọc khí bạn có thể đưa ra khỏi hệ thống lọc khí và cho nó vào bồn rữa chén hay bồn tắm để giặt sạch.

tam-loc-khi
Hình ảnh tấm lọc khí bị bẩn nặng


Các bộ phận trong bộ lọc làm việc bằng cách cho không khí đi qua bộ lọc thông qua một trường tĩnh điện và giữ lại các hạt bụi lại ở  tấm lọc khí. Bằng mắt thường ta có thể nhìn thấy các tấm lọc bụi này sẽ bẩn khi có quá nhiều chất ô nhiễm như bụi bặm, phấn hoa hay lông thú bám vào. Một khi quá tải thì hiệu quả lọc của các bộ lọc này sẽ giảm. vì vậy bảo hành bộ lọc thường xuyên là điều chúng ta nên làm.

nguồn bài viết: http://loc-khi-phong-sach.blogspot.com/2015/09/bao-tri-tam-loc-bui.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét