Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

Sản xuất và phân phối HEPA Box

Trước kia sản xuất và phân phối HEPA Box là một việc không hề đơn giản. Hầu hết các khách hàng  muốn sử dụng các sản phẩm lọc khí cho phòng sạch như lọc HEPA, FFU, Túi lọc khí hay lọc tinh Vbank… đều phải đặt hàng từ nước ngoài. Vì phải đặt hàng từ nước ngoài nên phải chịu chi phí đắc đỏ, nhưng không kiểm tra được chất lượng của các bộ lọc khí có tốt hay không? Ngoài ra còn phải mất khá nhiều thời gian để vận chuyển. Thấu hiểu được những khó khăn đó của khách hàng, các nhà sản xuất thiết bị phòng sạch không không ngừng cải tiến và phát triển các thiết bị phòng sạch. Trong đó có công nghiệp sản xuất và phân phối thiết bị phòng sạch EBRACO. Sản phẩm của công ty EBRACO sản xuất theo quy trình ISO, sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu EN1822.


HEPA Box có những loại nào

Dòng sản phẩm lọc khí HEPA thường được các nhà sản xuất lọc sản xuất thành hai loại đó là loại HEPA Box có tích hợp quạt hút và loại HEPA Box không tích hộp quạt hút.  Ứng dụng của hai loại này không có gì khác nhau, chỉ có khác nhau ở chổ:

Loại thứ nhất là loại không có quạt. Loại này thường dùng trong những trường hợp nhà máy có hệ thống cấp gió tươi, hệ thống cấp gió này sẽ dẫn dòng khí vào miệng của hộp lọc. Loại này người ta thường gọi là HEPA Box

HEPA Box
Hình ảnh sản phẩm HEPA Box


Loại thứ hai là loại hộp lọc tích hợp quạt có thể hoạt độ độc lộc vì bên trong đã có ti1hc hợp 01 quạt hút bên trong nên có thể tự hút không khí trời mà không cần phải có đường cấp khí vào, đây là một trong những ưu điểm của loại sản phẩm này. Loại này có tên gọi là FFU – Fan Filter Unit.


FFU – Fan Filter Unit.
Hình ảnh sản phẩm Hộp lọc khí FFU - Fan Filter Unit


Quý khách hàng muốn biết thêm về dòng sản phẩm này, có thể liên hệ qua thông tin bên dưới để được tư vấn những thông tin, chính sách của sản phẩm HEPA Box nói riêng cũng như các thiết bị cho phòng sạch nói chung.

Địa chỉ: Số 60/22 tổ 22, Khu phố Bình Phước A, Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Bình Dương
Địa chỉ: Tòa nhà SCETPA, 19 Cộng Hòa, Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0908 586 990 - Email: johntay@ebraco.net0 nhận xét:

Đăng nhận xét